6 bước để hoàn thiện một sân nhà lý tưởng

Một sân nhà có thể là một miếng bê tông hay tấm đá đơn giản. Nhưng để tạo không gian sống ngoài trời có hiệu quả nhất, bạn cần bổ sung những tiện nghi như ánh sáng, cây cảnh, vòi phun nước… tùy theo nhu cầu và phong cách của bạn.

 

Theo nhà đẹp, sân nhà có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sinh hoạt của mỗi gia đình, nó là nơi để mọi người thư giãn, tổ chức những cuộc họp mặt, bố trí tiểu cảnh,… chính vì thế, nó chiếm một phần không thể thiếu trong kiến trúc nhà ở. Vậy làm thế nào để có một khoảng sân đẹp, phù hợp với không gian của ngôi nhà, sau đây phongthuyphuongdong sẽ tư vấn giúp bạn, chỉ với 6 bước, bạn đã có thể sở hữu một khoảng sân đầy lý tưởng và ấn tượng.

♠ Bạn yêu thích Trang Sức, cụ thể là Trang Sức Phong Thủy cũng như muốn tìm hiểu thêm về Phong Thủy Trang Sức, hãy thử tham khảo thông tin và hình ảnh tại Cửa Hàng Trang Sức của vatphamphongthuy.com!

san vuon 1024x592 6 bước để hoàn thiện một sân nhà lý tưởng

6 bước để hoàn thiện một sân nhà lý tưởng

Bước 1: Lựa chọn địa điểm

Hầu hết các sân đều nằm sát bên nhà, nhưng không phải để ở. Một sân nhà nếu được đặt đúng chỗ có thể sẽ mang lại một nơi khô ráo riêng tư. Mặt khác, nếu bạn có ý định sử dụng sân nhà cho việc ăn uống, hãy đặt nó càng gần nhà bếp càng tốt.

Bước 2: Diện tích vừa phải

Theo tu vi 2015, một sân nhà cho gia đình có thể nhỏ và ấm cúng. Nhưng nếu trong tương lai có những cuộc họp mặt đông đúc, bạn cần đảm bảo sân có thể chứa nhiều người. Có một cách để tính toán diện tích là đặt những cái bàn và những cái ghế trên bãi cỏ trước và hãy xem chỗ bạn cần thật sự là bao nhiêu.

Bước 3: Chọn vật liệu

Gạch, bê tông và đá ốp tường là những mặt ngoài phổ biến nhất cho sân nhà, riêng lẻ một mình hoặc kết hợp với nhau. Khi lựa chọn một vật liệu nào đó, hãy xem xét các yếu tố bên ngoài sao cho nó phù hợp với kiểu nhà của bạn. Và nếu bạn thường xuyên dùng làm nơi ăn uống, hãy lựa chọn một nơi bằng phẳng để giữ cho bàn và ghế không bị chênh.

Bước 4: Lựa chọn những chi tiết

Một sân nhà có thể là một miếng bê tông hay tấm đá đơn giản. Nhưng để tạo không gian sống ngoài trời có hiệu quả nhất, bạn cần bổ sung những tiện nghi như ánh sáng, cây cảnh, vòi phun nước… tùy theo nhu cầu và phong cách của bạn.

Bước 5: Chọn thầu xây dựng

Nếu bạn muốn làm thử một công trình nhỏ, hãy xem xét việc xây dựng chính trên nền đất sân nhà bạn. Những công trình phức tạp hơn, nhất là những cái đòi hỏi phải đổ bê tông lớn, cần phải tham khảo ý kiến của những nhà chuyên môn.

Bước 6: Tiến hành trồng cây

Cây và hoa giúp sân nhà hòa hợp với phần còn lại của ngôi nhà hoặc khu vườn. Dù phức tạp hay đơn giản, sân nhà sẽ làm tăng sự thích thú khi bạn ở ngoài đó.

♠ Những sản phẩm Trang Suc Phong Thuy được cập nhật rất đa dạng và phong phú tại vatphamphongthuy.com!

Nhẫn, Khuyên Đeo Tai

Ngọc Bội Dây Treo

Bỏ Túi, Đeo Thắt Lưng

Móc Khóa, Móc Điện Thoại

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>