10 lời khuyên để trở thành một chuyên viên bất động sản

Thoạt nhìn có vẻ như thị trường tại Úc là một nơi khá ảm đạm cho những người mua tiềm năng, đặc biệt là thế hệ Y mua lần đầu tiên. Đổ nát, lều chỉ đứng đang được bán tại Sydney cho hàng triệu đô la và giá trung bình cho một ‘khởi động’ nhà giữ leo sau năm năm. với tất cả các phương tiện truyền thông tiêu cực xung quanh khái niệm của Gen Ys bao giờ sở hữu tài sản, hãy để một mình xây dựng một danh mục đầu tư phát triển của những tài sản đầu tư, nó dễ dàng cho các thế hệ trẻ ở Úc cho rằng quyền sở hữu tài sản không phải trên thẻ cho họ. Nhưng một số Gen Ys đã quản lý để làm cho nó làm việc. Tìm hiểu cách thức họ quản lý để xây dựng một danh mục đầu tư ấn tượng ở độ tuổi trẻ như vậy.
nr q1 54 10 lời khuyên để trở thành một chuyên viên bất động sản

Tin trên website: NhaDatSo.com

1. Giữ mắt của bạn trên các giải thưởng David Traeger từ quản lý tài sản DT nói là yếu tố số một trong việc xây dựng một danh mục đầu tư tốt là để giữ tập trung vào các mục tiêu của bạn và những gì bạn muốn đạt được. “Có một nguyên tắc làm việc tốt; chọn một mục tiêu và tiếp tục làm việc về phía nó, mặc dù một số điều ngày không đi theo cách của bạn “, ông nói. Traeger nói đầu tư bất động sản không phải là cho bụng mờ nhạt và phải mất rất nhiều công việc và tập trung, do đó bạn cần để bắt đầu cuộc hành trình của mình với một thái độ tích cực để giữ cho bạn trong tinh thần tốt khi có được những điều thô.
2. Bắt đầu nhỏ
Chloë Constantinides từ Dapper Apps khuyên nên bắt đầu từ nhỏ. Cô nói rằng có “ít kinh phí, ít rủi ro và thị trường lớn hơn để thuê / bán”. Cô nói rằng điều quan trọng là bạn phải bắt đầu với một sự đầu tư quản lý, do đó bạn có thể làm cho sai lầm đầu tiên của bạn trên một tài sản ít rủi ro và tốn kém.
3. Bảo vệ bản thân
Đây là một điều Gen Y nhà đầu tư bất động sản thường bỏ qua hoặc trì hoãn về tổ chức khi họ lần đầu tiên vào thị trường.
Daniel Cohen từ trang chủ đầu của Người mua Úc, cho biết nó rất quan trọng để có được sự bảo vệ tốt. “Nếu bạn đang dự định mua một bất động sản, cho dù một, hoặc một danh mục đầu tư, điều quan trọng để có được bảo vệ”, ông nói. “Hầu hết thanh thiếu niên Úc là nghiêm trọng đều được bảo hiểm dưới mức nào đó. Nếu bạn không có những thứ như bảo hiểm nhân thọ nào, bạn cần phải nhận được nó bằng thời gian bạn mua bất động sản đầu tiên của bạn. “Hãy tự hỏi, làm thế nào bạn sẽ đủ khả năng trả nợ nhà của bạn nếu bạn bị mất khả năng của bạn để kiếm được một thu nhập do một hoàn cảnh y tế? Nếu bạn không chắc chắn những gì bạn cần bảo vệ, nói chuyện với một chuyên nghiệp được cấp phép. ”
quan 1 10 lời khuyên để trở thành một chuyên viên bất động sản

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 1 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

4. Đầu tư vào chính mình
Không ai có một khả năng tự nhiên để chơi các thị trường đầu tư như chuyên nghiệp – những kỹ năng được học. Traeger khuyên nên đầu tư vào chính mình bằng cách tham dự các cuộc hội thảo, hội thảo và hội nghị. Ông nói rằng nếu danh mục đầu tư của bạn là giá trị đầu tư tiền của bạn vào, nó có giá trị đầu tư thời gian của bạn vào là tốt.
5. Đàm phán, thương lượng, đàm phán
Đó là điều bắt buộc để skill lên sức mạnh đàm phán của bạn trong thị trường bất động sản. “Đàm phán là cần thiết trong thế giới bất động sản. Đừng quên để đàm phán tất cả mọi thứ. Giá bất động sản, điều khoản thanh toán, thời hạn cho vay nhà, phí chuyên gia, tất cả mọi thứ, “ông nói. ” Nó tốt hơn để có tiền tiết kiệm thêm trong túi của bạn sau đó của người khác. ”
6. Sử dụng đầu của bạn Mua bất động sản có thể là một kinh nghiệm cảm xúc nhưng Constantinides nói điều quan trọng là phải rời khỏi trái tim của bạn ra khỏi nó. “Bạn nên hỏi chính mình, đây là một quyết định kinh doanh thông minh? Không, là một nơi nào đó tôi có thể sống ?, “bà khuyên.
7. Có một danh sách kiểm tra
Có rất nhiều chi tiết hữu hạn để xem xét khi mua một ngôi nhà và nó có thể dễ dàng bỏ qua các chi tiết quan trọng về tài sản. Cohen đề nghị bằng văn bản lên một danh sách kiểm tra để đi với bạn đến từng xem bất động sản. “Khi mua một tài sản đó là dễ dàng để quên một khu vực hoặc yếu tố để xem xét. Cách tốt nhất là không quên bất cứ điều gì khi nhìn vào tính chất là sử dụng một danh sách kiểm tra toàn diện, “ông nói. ” Đừng vội vàng khi nhìn vào nhà mở. Hãy dành thời gian của bạn và xem xét chặt chẽ ”
ban nha rieng2 10 lời khuyên để trở thành một chuyên viên bất động sản

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

8. Nói không mua lên quá nhanh trong thị trường bất động sản có thể dẫn đến sự sụp đổ của bạn. Constantinides khuyên nên luôn luôn mua tốt, nhớ chất lượng hơn số lượng và bỏ đi nếu bạn không thể bảo toàn tài sản với giá hợp lý.
9. ôm lấy những hy sinh của bạn
Traeger nói nhiều Gen Ys là miễn cưỡng để mua tài sản vì nó là một căng thẳng rất lớn về thu nhập của họ. Nhưng ông gợi ý ôm lấy những hy sinh.
Ông nói rằng những chiếc xe ưa thích và rượu vang đắt tiền là những thú vui ngắn hạn – ở lại tập trung vào những lợi ích tài chính dài hạn của đầu tư bất động sản và bạn sẽ có khả năng thưởng thức những chiếc xe ưa thích và rượu đắt tiền, cũng như mười tài sản của bạn, khi bạn nghỉ hưu ở tuổi 50.
10. Nghiên cứu, nghiên cứu, nghiên cứu Telling người để nghiên cứu là nói dễ hơn làm cho số lượng lớn các thông tin có được. Là một giải pháp cho Constantinides này đề nghị nên thu hẹp tìm kiếm của bạn. “Tập trung vào một số ít các khu vực bạn muốn đầu tư vào nghiên cứu, nghiên cứu, nghiên cứu.Bạn cần phải biết một mua tốt khi nó đi lên. ”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 10 lời khuyên để trở thành một chuyên viên bất động sản

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>